Tác dụng của ghế kê chân vệ sinh chefman

tac-dung-cua-ghe-ke-chan-ve-sinh-chefman

Một loại thiết bị đang rất phổ biến tại các nước phát triển nhưng hiện nay ở nước ta chỉ có số ít biết đến nó, đó chính là ghế kê chân vệ sinh Chefman(ghế kê chân toilet Chefman), vậy công dụng của ghế kê chân là gì? Tại sao các bác sĩ lại khuyên chúng ta sử dụng sản phẩm này?

Ở nước ta sau khi có sự du nhập của bệ xí đứng thì đa phần đều đi về sinh theo tư thế ngồi bệt, như vậy sẽ có nguy cơ dẫn đến những bệnh về đường ruột, cũng như tạo nhiều áp lực tới cơ chậu…

Để giải quyết vấn đề này nhiều bác sĩ khuyên nên đẩy cao đầu gối nên khi đi vệ sinh bằng bệ xí đứng, đó là lí do có sự ra đời của ghế kê chân vệ sinh Chefman(ghế kê chân toilet Chefman). Dưới đây là một số tác dụng chính của loại sản phẩm này:

  • Cải thiện tình trạng bệnh táo bón

Một nhà sáng lập của công ty về ghế kê chân vệ sinh bà Bobby Edwards cho biết, bà bị táo bón nhiều năm và cảm thấy rất khó chịu, bác sĩ đã khuyên bà nên nâng cao phần đầu gối khi đi vệ sinh. Kết quả hoàn toàn đáng ngạc nhiên khi bà vận dụng lời khuyên đó của bác sĩ. Ban đầu bà chỉ sử dụng chiếc ghế thô sơ và nhận ra tiềm năng phát triển của nó nên đã thiết kế và sáng lập nên công ty ghế kê chân toilet nổi tiếng toàn cầu. Chính bà đã chứng minh được công dụng của ghế kê chân vì vậy công ty của bà đã nổi tiếng toàn cầu.

 

  • Ngăn ngừa tình trạng ung thư đại tràng, táo bón, viêm đại tràng co thắt ở trẻ nhỏ

Như đã nói ở trên ngồi bệt là tư thế ngồi sai, nó hoàn toàn không tốt cho hệ bài tiết thậm chí đường ruột của con người nhất là trẻ nhỏ. Khi ngồi ở tư thế vuông 90 độ đại tràng của bé sẽ bị thắt lại, nếu kéo dài lâu ngày có thể dẫn đến trường hợp xấu nhất là táo bón, viêm đại tràng co thắt thậm chí là ung thư đại tràng.

 

  • Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh Trĩ

Đây là một loại bênh mà nhiều người mắc phải và sợ hãi, ngày nay thì đối tượng của loại bệnh này là hầu hết mọi người, không phân biệt già trẻ trai gái. Vì vậy chúng ta cần ngăn ngừa và điều trị bệnh ngay từ bây giờ. Nếu chưa bị mắc bệnh này thì nên sử dụng một chiếc ghế kê chân toilet hàng ngày, để hỗ trợ có tư thế ngồi vệ sinh chuẩn ngăn ngừa bệnh Trĩ đến tìm.

Còn đối với người bị bệnh Trĩ thì thường đau vùng hậu môn, đi vệ sinh khó khăn nên rất sợ việc vào nhà vệ sinh. Tuy nhiên đó một phần vì họ ngồi với tư thế sai, nếu sử dụng một chiếc ghế kê chân thì sẽ dễ dàng đại tiện hơn, tránh ngồi lâu, rặn mạnh tạo áp lực nên các đốm trĩ. Người bệnh trĩ lại cần hạn chế tối thiểu việc gây áp lực nên đốm trĩ vì vậy một công dụng của ghế kê chân nữa đó là giảm thiểu tình trạng xấu của bệnh Trĩ. Nếu bạn biết cách kết hợp điều trị cùng với ghế kê chân vệ sinh mà bác sĩ đưa ra thì sẽ nhanh chóng chữa trị dứt điểm loại bệnh này.

Trên đây là một số công dụng chính của ghế kê chân vệ sinh Chefman(ghế kê chân toilet Chefman), ngoài ra thì còn giảm căng thẳng mệt mỏi và tiết kiệm thời gian cho bạn khi đi vệ sinh đó.

 

 

 

 

Bình luận (1)
binh-luan

Hello World! https://helloworld.com?hs=cd3b8a449c96ce13ce88018bf8e2b177&

11/09/2022
z0j6ma
VIẾT BÌNH LUẬN